BẢO VỆ XƯỚNG KHỚP VỚI SÚP LƠ XANH?
Bông cải xanh hay súp lơ xanh là một siêu thực phẩm được các chuyên gia đánh giá cao về tác dụng mà nó mang lại. Cải thiện các vấn đề về tim mạch, điều chỉnh huyết áp, chống lại quá trình lão hóa, giúp xương khớp và răng chắc khỏe…là một trong những tác dụng tuyệt vời mà bông cải xanh mang lại.
Bông cải xanh có tác dụng gì?
Những tác dụng của bông cải xanh đối với sức khỏe có thể kể đến như:
– Tăng cường sức khỏe não bộ: Súp lơ xanh có tác dụng gì? Trong bông cải xanh có chứa rất nhiều vitamin K, đây là một loại dưỡng chất cần thiết và đem lại tác dụng tốt cho bộ não của bạn.
Nhiều chuyên gia cho rằng, mỗi ngày sử dụng một lượng bông cải xanh vừa đủ sẽ giúp bạn tăng cường trí nhớ và bảo vệ các tế bào não khỏi tác động của các yếu tố bên ngoài.
– Tăng cường sức khỏe tim: Ăn bông cải xanh có tác dụng gì? Khi gặp phải các vấn đề về tim mạch thì bạn còn trần trừ gì mà không bổ xung ngay bông cải xanh vào bữa ăn hàng ngày của mình.
– Chống lại quá trình lão hóa: Đây là tác dụng của súp lơ xanh không thể bỏ qua. Thường xuyên sử dụng bông cải xanh sẽ là một phương pháp tuyệt vời chống lại bệnh lão hóa.
Trong bông cải xanh có chứa nhiều chất phytochemical và chất chống oxy hóa giúp tái tạo tế bào da và hình thành các mô tế bào mới giúp chống lại lão hóa.
– Giúp xương chắc khỏe là một trong những công dụng bông cải xanh. Bông cải xanh là một loại thực phẩm cung cấp nguồn canxi và kali dồi dào cho cơ thể giúp xương và răng chắc khỏe.
Đây là một loại rau tương đối dễ kiếm và có thể chế biến được nhiều món ăn cực ngon nên bạn cần bổ sung ngay loại thực phẩm này vào list các món ăn hàng ngày để chống rạn xương và giúp xương luôn khỏe mạnh.
Nếu bạn hoặc người thân đang gặp các vấn đề về xương khớp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí.
Cùng AT Chiropractic bảo vệ sức khoẻ của bạn.
Xem thêm