BỆNH LÝ PHỔ BIẾN

Gù lưng: nguyên nhân, cách phòng tránh và hướng điều trị
Gù lưng: nguyên nhân, cách phòng tránh và hướng điều trị

34 Lượt xem

Tìm hiểu về tác động tiêu cực của gù lưng đến sự phát triển chiều cao và sức khỏe của thanh thiếu niên, cũng như các giải pháp phòng ngừa và điều trị hiệu quả. Bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho cha mẹ, học sinh và những ai quan tâm đến vấn đề sức khỏe xương khớp ở lứa tuổi thanh thiếu niên.
LƯNG CONG VAI CỤP - Biểu tượng của DÂN VĂN PHÒNG? Chữa ngay trước khi quá muộn!
LƯNG CONG VAI CỤP - "Biểu tượng" của DÂN VĂN PHÒNG? Chữa ngay trước khi quá muộn!

682 Lượt xem

Bạn là dân văn phòng? Bạn dành nhiều giờ mỗi ngày để ngồi trước máy tính? Bạn đã bao giờ soi gương và "giật mình" vì thấy mình ngày càng "gù"? Hãy cẩn thận! Lưng cong, vai thõm không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe của bạn.
DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI BỊ ĐAU QUAI HÀM
DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI BỊ ĐAU QUAI HÀM

539 Lượt xem

  Chữa bệnh là một quá trình kết hợp việc dùng thuốc, ăn uống và thay đổi các thói quen sinh hoạt. Sau đây là một số lời khuyên để việc chữa trị bệnh thêm hiệu quả.
NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN BỆNH ĐAU QUAI HÀM
NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN BỆNH ĐAU QUAI HÀM

490 Lượt xem

  Một số triệu chứng thông thường bao gồm đau quai hàm gần tai, cứng quai hàm, hoặc nhức đầu. 
TRIỆU CHỨNG ĐAU QUAI HÀM
TRIỆU CHỨNG ĐAU QUAI HÀM

527 Lượt xem

Một số triệu chứng thông thường bao gồm đau quai hàm gần tai, cứng quai hàm, hoặc nhức đầu.  Triệu chứng phổ biến: Phổ biến nhất là triệu chứng đau quai hàm bên trái hoặc bên phải, đau dưới tai. Cụ thể, bạn sẽ thấy đau khi thực hiện các hoạt động như
Các vấn đề về cơ xương khớp thường gặp ở trẻ em
Các vấn đề về cơ xương khớp thường gặp ở trẻ em

1117 Lượt xem

Không chỉ người lớn, trẻ em cũng có thể mắc phải các vấn đề về cơ xương khớp. Đó là những dị tật bẩm sinh hoặc các tật xảy ra trong quá trình trẻ phát triển, sinh hoạt và học tập như chứng cong vẹo cột sống.
Bệnh xương khớp ở trẻ em là gì?
Bệnh xương khớp ở trẻ em là gì?

564 Lượt xem

Trẻ em bị các bệnh xương khớp không phải là điều quá hiếm gặp trong cuộc sống hiện đại. Bởi vì do chất lượng cuộc sống ngày một được nâng cao, trẻ em được ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, thậm chí nhiều em còn có hiện tượng béo phì, thừa cân, cùng với đó là ít hoạt động thể chất. Vì thế xương khớp sẽ chịu một sức ép rất lớn từ trọng lượng cơ thể cũng như sẽ bị đơ, cứng dần do tính lười vận động.
Đau bả vai trái có nguy hiểm không?
Đau bả vai trái có nguy hiểm không?

722 Lượt xem

Đau bả vai trái – Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao thỉnh thoảng mình lại bị đau chưa? Những cơn đau nhức nhối này có thực sự nguy hiểm không? Nếu còn băn khoăn thì hãy cùng tìm kiếm câu trả lời và đừng quên lựa chọn hướng điều trị hoàn hảo nhất giúp bạn tránh xa tình trạng đau nhức bả vai trái nhé.

Hiển thị 1 - 8 / 92 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng