Bàn chân bẹt ở trẻ em

CÁC BÀI TẬP DÀNH CHO NGƯỜI CÓ DỊ TẬT BÀN CHÂN BẸT
CÁC BÀI TẬP DÀNH CHO NGƯỜI CÓ DỊ TẬT BÀN CHÂN BẸT

524 Lượt xem

Khoảng 20-30% dân số thế giới bị biến dạng bàn chân. Những người mắc tình trạng này có nguy cơ bị đau đầu gối, đau hông và lưng cao hơn. Nếu nhận thấy mình sở hữu bàn chân bẹt, một số bài tập đơn giản có thể giúp bạn khắc phục điều này và tránh mọi thiệt hại có thể xảy ra trong tương lai.
BÀN CHÂN BẸT Ở NGƯỜI LỚN VÀ TRIỆU CHỨNG
BÀN CHÂN BẸT Ở NGƯỜI LỚN VÀ TRIỆU CHỨNG

793 Lượt xem

Hội chứng bàn chân bẹt thường xảy ra khi độ còn nhỏ và thường có thể tự hết khi đến 6 tuổi. Thế nhưng, thực tế, có rất nhiều người ở độ tuổi trưởng thành có bàn chân bẹt. Theo thời gian, khi không có sự can thiệp kịp thời khiến tình trạng trở nên nặng và ảnh hưởng đến dáng đi cũng như sự vận động của hệ cơ xương.
BÀN CHÂN BẸT - DỊ TẬT TRÊN CƠ THỂ NẾU KHÔNG CHÚ Ý
BÀN CHÂN BẸT - DỊ TẬT TRÊN CƠ THỂ NẾU KHÔNG CHÚ Ý

408 Lượt xem

Hội chứng bàn chân bẹt có lẽ còn xa lạ đối với nhiều người. Thế nhưng, sự ảnh hưởng của bệnh lý này nên sức khoẻ thì không thể coi thường. Nó ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân.
HỘI CHỨNG BÀN CHÂN BẸT CÓ THỂ GÂY THOÁI HÓA KHỚP GỐI Ở TRẺ
HỘI CHỨNG "BÀN CHÂN BẸT" CÓ THỂ GÂY THOÁI HÓA KHỚP GỐI Ở TRẺ

555 Lượt xem

Bàn chân bẹt là hiện tượng lòng bàn chân bằng phẳng, không có vòng lõm tự nhiên. Tình trạng này khi để lâu sẽ gây ra các cơn đau cũng như ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt thường ngày. Chính vi vậy, hãy cùng AT Chiropractic tìm hiểu về bệnh lý này nhé!

Hiển thị 1 - 4 / 4 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng