KIẾN THỨC HỮU ÍCH

Tập Luyện Nhiều Có Phải Là Giải Pháp Cho Bệnh Xương Khớp?
Tập Luyện Nhiều Có Phải Là Giải Pháp Cho Bệnh Xương Khớp?

671 Lượt xem

Câu hỏi "tập luyện nhiều có hại cho khớp hay tốt cho khớp?" là một chủ đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người thường xuyên vận động hoặc tập luyện thể thao. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này và đưa ra những lời khuyên hữu ích về việc tập luyện an toàn cho khớp.
Thoái Hóa Khớp: Chấp Nhận Sống Chung Hay Có Cách Nào Khác?
Thoái Hóa Khớp: Chấp Nhận "Sống Chung" Hay Có Cách Nào Khác?

2509 Lượt xem

Thoái hóa khớp là căn bệnh phổ biến, đặc biệt ở người cao tuổi, gây ra nhiều đau đớn và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Nhiều người cho rằng đây là "bệnh của tuổi già" và chấp nhận "sống chung" với nó. Tuy nhiên, liệu đây có phải là lựa chọn duy nhất?
Có nên sử dụng thuốc giảm đau  để giảm triệu chứng đau xương khớp  hay không?
Có nên sử dụng thuốc giảm đau để giảm triệu chứng đau xương khớp hay không?

999 Lượt xem

   Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá vai trò và tác dụng của việc sử dụng thuốc giảm đau để giảm triệu chứng đau xương khớp. Chúng tôi sẽ xem xét cả những lợi ích và nhược điểm của việc sử dụng thuốc giảm đau trong việc quản lý và giảm đau liên quan đến cơ xương khớp. Bằng cách cung cấp thông tin cụ thể và khách quan, chúng tôi mong muốn giúp độc giả có cái nhìn tổng quan và cân nhắc đúng đắn về việc sử dụng thuốc giảm đau trong điều trị xương khớp.
THÓI QUEN NGỒI VẮT CHÉO CHÂN - NGUY HẠI KHÔNG NGỜ
THÓI QUEN NGỒI VẮT CHÉO CHÂN - NGUY HẠI KHÔNG NGỜ

657 Lượt xem

Ngồi vắt chéo chân tưởng chừng như là một thói quen rất bình thường đối với chúng ta nhưng lại rất có hại cho sức khỏe, đặc biệt là sức khoẻ xương khớp.
ĐỂ VÍ TIỀN SAU TÚI QUẦN THÌ SAO? THÌ RƯỚC HOẠ VÀO THÂN CHỨ SAO!
ĐỂ VÍ TIỀN SAU TÚI QUẦN THÌ SAO? THÌ RƯỚC HOẠ VÀO THÂN CHỨ SAO!

1122 Lượt xem

Ví tiền là một vật bất li thân và dường như tất cả nam giới đều có chung một kiểu cất ví, đó là cho vào túi quần sau. Lí do thì nhiều vô kể nhưng thói quen này vẫn xuất hiện kể cả những lúc không cần thiết như ngồi hoặc nằm. Tuy nhiên, các tác hại của việc để ví tiền sai cách sau đây sẽ khiến bạn suy nghĩ lại đấy!
BÀI TẬP XƯƠNG KHỚP CHO HỘI NGƯỜI LƯỜI
BÀI TẬP XƯƠNG KHỚP CHO HỘI NGƯỜI LƯỜI

424 Lượt xem

Hãy dành ra 10 phút mỗi ngày để thực hiện các động tác dưới đây để xóa bỏ nỗi lo về các bệnh xương khớp của dân văn phòng.
BÀI TẬP XƯƠNG KHỚP ĐƠN GIẢN AI CŨNG LÀM ĐƯỢC
BÀI TẬP XƯƠNG KHỚP ĐƠN GIẢN AI CŨNG LÀM ĐƯỢC

371 Lượt xem

Đau nhức xương khớp làm phiền bạn? Tập ngay các bài tập này để những cơn đau không còn “có cửa” với bạn nhé.
BẢO VỆ XƯỚNG KHỚP VỚI SÚP LƠ XANH?
BẢO VỆ XƯỚNG KHỚP VỚI SÚP LƠ XANH?

391 Lượt xem

Bông cải xanh hay súp lơ xanh là một siêu thực phẩm được các chuyên gia đánh giá cao về tác dụng mà nó mang lại. Cải thiện các vấn đề về tim mạch, điều chỉnh huyết áp, chống lại quá trình lão hóa, giúp xương khớp và răng chắc khỏe…là một trong những tác dụng tuyệt vời mà bông cải xanh mang lại.

Hiển thị 1 - 8 / 41 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng