GIỚI THIỆU

AT Chiropractic – Hệ thống chuỗi trung tâm  chăm sóc, bảo vệ và phục hồi sức khoẻ xương khớp ứng dụng phương pháp Chiropractic - phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống uy tín số 1 tại Việt Nam. Đây là phương pháp được xây dựng và phát triển dựa trên mối liên hệ giữa sức khỏe của con người và cấu trúc hệ xương, hệ cơ, hệ thần kinh, là phương pháp đã được ra đời từ năm 1895 tại Mỹ bởi Daniel David Palmer.

AT Chiropractic tự hào là một trong những cơ sở ứng dụng kỹ thuật nắn chỉnh xương khớp Chiropractic chuẩn Mỹ uy tín số 1 tại Việt Nam.

Tại AT Chiropractic, quy trình áp dụng kỹ thuật Chiropractic được quản lý khắt khe, theo đúng tiêu chuẩn Mỹ và các nước Châu Âu, đảm bảo chất lượng và an toàn chgo bệnh nhân.

Chiropractic – Phương pháp chưa trị xương khớp cực HOT tại Mỹ

Chiropractic đã có lịch sử hơn 125 năm tại Mỹ, có mặt tại hơn 70 quốc gia và đang dần được phổ cập đến Việt Nam. "KHÔNG PHẪU THUẬT - KHÔNG DÙNG THUỐC" là cách ngắn gọn nhất để hiểu về định nghĩa Chiropractic.

Đến nay, sau hơn 120 năm phát triển và hoàn thiện, Chiropractic đã trở thành một phương pháp điều trị phổ biến, được công nhận tại 65 quốc gia với hơn 70.000 trung tâm Chiropractic và hơn 100 triệu người Mỹ cùng các nước châu Âu tin tưởng, lựa chọn như một phương cách chăm sóc sức khỏe.

Tại Việt Nam, phương pháp nắn chỉnh xương khớp Chiropractic còn khá mới và AT Chiropractic là một trong những lá cờ đầu tiên phong đưa phương pháp này về nước ta để người Việt được chăm sóc sức khoẻ bằng kỹ thuật tiên tiến bậc nhất, bảo vệ sức khoẻ xương khớp Việt Nam một cách tốt nhất.

AT Chiropractic luôn tuân thủ 3 nguyên tắc: KHÔNG PHẪU THUẬT, KHÔNG DÙNG THUỐC, TRỊ BỆNH DỨT ĐIỂM.

Các Chiropractor sau khi đã chẩn đoán được chính xác các vị trí sai lệch sẽ thực hiện nắn chỉnh bằng lực của đôi tay giúp các đốt sống trở lại đúng vị trí và giải phóng các dây thần kinh đang bị chèn ép. Từ đó giúp người bệnh triệt tiêu các cơn đau nhức, cơ thể quay trở lại trạng thái cân bằng nội môi, tự điều chỉnh, tự chữa lành các tổn thương ở các cơ quan khác mà không cần dùng thuốc.

Với mỗi nhóm bệnh và bệnh lý khác nhau, các bác sĩ luôn dựa trên tình trạng bệnh thực tế của người bệnh tại thời điểm thăm khám cũng như sức khỏe toàn trạng của người bệnh để xây dựng phác đồ riêng, phù hợp nhất và mang lại hiệu quả điều trị cao nhất. Đồng thời, kết hợp các bài tập vật lý trị liệu, giúp phục hồi chức năng, tăng cường sức khỏe cơ thể toàn diện.

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHIROPRACTIC

Hiện nay, Chiropractic đã và đang được áp dụng hiệu quả cho các bệnh lý cơ xương khớp cột sống như:

1. NHÓM BỆNH CỘT SỐNG LƯNG

- Đau cột sống thắt lưng.

- Đau thần kinh tọa.

- Thoái hóa đốt sống lưng.

- Thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng.

- Cong vẹo cột sống.

2. NHÓM BỆNH CỘT SỐNG CỔ

- Thoái hóa đốt sống cổ.

- Thoát vị đĩa đệm cổ.

- Đau mỏi cổ, vai, gáy.

- Đau đầu, đau nửa đầu.

3. NHÓM BỆNH CƠ XƯƠNG KHỚP

- Đau nhức cơ xương khớp.

- Thoái hóa xương khớp.

- Viêm khớp.

- Viêm đa khớp dạng thấp.

- Tê bì chân tay.

- Dị tật bàn chân bẹt.

- Chấn thương thể thao.

Sinh ra với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ xương khớp của người Việt.

Với sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ cơ xương khớp cho người Việt, AT Chiropractic được trang bị cơ sở vật chất tân tiến nhất và đội ngũ Chiropractor, chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo chuẩn châu Âu nhằm cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại AT Chiropractic. Không cần phải bay sang tận nước Mỹ xa xôi hay các nước tiên tiến trên thế giới, giờ đây người Việt cũng được chăm sóc sức khỏe xương khớp bởi những mô hình y tế tối tân bậc nhất ngay tại Việt Nam. Nhận được sự tin tưởng và gắn bó từ khách hàng chính là niềm vinh hạnh to lớn của AT Chiropractic. Chúng tôi luôn tìm tòi những kiến thức mới và không ngừng cố gắng, nỗ lực để trở thành một điểm đến tin cậy nhất dành cho người Việt, vì sức khoẻ người Việt.

Đến với AT Chiropractic để khoẻ mạnh từ sâu bên trong từng khớp xương của bạn.


Đã thêm vào giỏ hàng