“TÔI ĐÃ TÌM RA GIẢI PHÁP CHO BỆNH PHỒNG ĐĨA ĐỆM CỦA MÌNH, THẬT SỰ CẢM ƠN PHƯƠNG PHÁP NÀY”

Chị Vũ Thị Hằng chia sẻ: Đến khi biết tới AT Chiropractic, tôi gần như đã có câu trả lời cho mình. Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục đến vì dịch vụ quả tuyệt vời tại đây”

Chị Vũ Thị Hằng - hiện tại đang là nhân viên văn phòng đến với trung tâm với bệnh lý bị phồng đĩa đệm. Trong quá trình trò chuyện, chị bày tỏ sự buồn bã của mình khi đã uống rất nhiều thuốc, chữa trị ở nhiều nơi xong tình trạng vẫn không thuyên giảm. Tình trạng này khiến cơ thể xuất hiện các cảm giác đau nhức khó chịu, tê bì chân tay thường xuyên. Vì không thể chịu nổi thêm nên chị đã sử dụng cả thực phẩm chức năng mà cũng không thể khắc phục được. Cuối cùng, cơ duyên đã đưa chị đến với AT Chiropractic.

Khi đến với AT Chiropractic, chị được các chuyên gia hướng dẫn cách khắc phục cũng như trị liệu bằng phương pháp nắn chỉnh xương khớp khoa học. Lúc đầu, khi mới được nắn chị cảm thấy khá đau vì cơ thể chưa kịp thích nghi với việc nắn khớp. Nhưng càng về sau, chị càng bày tỏ sự thoải mái vì đã quen với kỹ thuật của các chuyên gia. Chị chia sẻ: Đến khi biết tới AT Chiropractic, tôi gần như đã có câu trả lời cho mình.Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục đến vì dịch vụ quả tuyệt vời tại đây”AT Chiropractic cảm ơn chị đã đặt niềm tin và chúc chị luôn tự tin trong công việc và cuộc sống.

….

Mọi thông tin tư vấn chi tiết xin liên hệ:

☎️ 0336 111 685

💒 Trụ sở 1: số 46/274, Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội.

💒 Trụ sở 2: số 1 Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.

Link zalo: https://zalo.me/0336111685

Link Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJAR37M0D9b0h5VGCUhk7SA

Link FB: https://www.facebook.com/atchiropractic.group

Link Instagram: https://www.instagram.com/at_chiropractic/

Link TikTok: https://www.tiktok.com/@atchiropractic

 


Tin tức liên quan

LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP, QUẢN LÝ VÀ CHĂM LO CHO HÀNG TRĂM NGHÌN CÔNG NHÂN VIÊN. NHƯNG KHÔNG QUẢN LÝ ĐƯỢC SỨC KHỎE BẢN THÂN MÌNH.
LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP, QUẢN LÝ VÀ CHĂM LO CHO HÀNG TRĂM NGHÌN CÔNG NHÂN VIÊN. NHƯNG KHÔNG QUẢN LÝ ĐƯỢC SỨC KHỎE BẢN THÂN MÌNH.

3382 Lượt xem

Bác Huy Hoàng chia sẻ: “ Công việc của tôi khá vất vả. Bệnh ập tới lúc nào cũng không hay biết. Tôi bị thoái hóa L4-5, đau mỏi vùng thắt lưng. Tràn dịch màng khớp gối. Hiện tại tình trạng đã cải thiện. Các cơn đau đã gần như không còn. Nhưng tôi vẫn muốn sức khỏe xương khớp của mình được bảo vệ tốt hơn.”
Bị viêm đau khớp gối do cường độ tập luyện cao.
Bị viêm đau khớp gối do cường độ tập luyện cao.

373 Lượt xem

Là một vận đông viên bóng rổ của đội tuyển Việt Nam – anh Bạch Công Chung là một trường hợp điển hình không ngoại lệ.
A Đinh Công Thuật –30 tuổi Kiến trúc sư
A Đinh Công Thuật –30 tuổi Kiến trúc sư

380 Lượt xem

Anh Thuật thường xuyên đau mỏi vùng cổ vai gáy, thắt lưng, gai đốt sống cổ, Nghề kiến trúc sư thường phải di chuyển nhiều, ngồi nhiều. Dù đã từng chạy chữa nhiều nơi nhưng dường như tình trạng đau vùng vai gáy và thắt lưng nhức mỏi vẫn không hề thuyên giảm
Vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp Đức Kiên
Vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp Đức Kiên

475 Lượt xem

Anh Đức Kiên – Vận động viên bóng rổ tuyển Việt Nam & VBA Là 1 vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp chắc hẳn gặp không ít chấn thương khi tập luyện, anh Kiên cũng là một trong số gặp chấn thương liên quan đến sức khoẻ xương khớp. “Cơn đau càng nặng dần khiến anh gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt thường ngày, kéo dài làm ảnh hưởng tới việc tập luyện của anh. Sau những buổi tập khiến anh ê buốt, đau nhức vai và dọc sống lưng không muốn làm gì khác” Anh Đức Kiên chia sẻ.
KHÔNG CHỈ NGƯỜI LỚN, TRẺ EM CŨNG MẮC BỆNH XƯƠNG KHỚP ẢNH HƯỞNG ĐẾN SINH HOẠT HẰNG NGÀY.
KHÔNG CHỈ NGƯỜI LỚN, TRẺ EM CŨNG MẮC BỆNH XƯƠNG KHỚP ẢNH HƯỞNG ĐẾN SINH HOẠT HẰNG NGÀY.

1479 Lượt xem

Bạn học sinh Lưu Minh Hà bày tỏ sự cảm ơn của mình đối với các chuyên gia của trung tâm :” cháu cảm thấy cơ thể khỏe hẳn ra sau những buổi điều trị tại AT Chiropractic”.
PHỤ NỮ CÓ NÊN LỰA CHỌN KINH DOANH NHÀ HÀNG? NHỮNG KHÓ KHĂN CHỈ NGƯỜI TRONG NGÀNH MỚI HIỂU
PHỤ NỮ CÓ NÊN LỰA CHỌN KINH DOANH NHÀ HÀNG? NHỮNG KHÓ KHĂN CHỈ NGƯỜI TRONG NGÀNH MỚI HIỂU

266 Lượt xem

Chị Ngọc - hiện tại đang quản lý 2 cơ sở nhà hàng ăn uống chia sẻ: “Do phải quản lý 2 cơ sở khiến tôi thường xuyên phải thức khuya dậy sớm, không có thời gian nghỉ ngơi. Lâu dần, các cơn đau mỏi vai gáy, tê bì ngón tay và ngủ không ngon giấc ngày một đến nhiều hơn”.
Chú Nguyễn Bỉnh Niệm - 70 tuổi bị thoái hoá cột sống
Chú Nguyễn Bỉnh Niệm - 70 tuổi bị thoái hoá cột sống

352 Lượt xem

Nhiều đêm mất ngủ do đau nhức xương khớp, đặc biệt là thời điểm thời tiết thay đổi. Mặc dù đã thử rất nhiều loại thuốc nhưng những cơn đau nhức chỉ giảm tạm thời Thất vọng và bất lực trước tình trạng của mình, chú Niệm gần như đã bỏ cuộc. Xong sau khi biết đến phương pháp nắn chỉnh xương khớp, nhận được sự động viên từ phía gia đình chú đã lựa chọn AT Chiropractic làm nơi chăm sóc sức khỏe xương khớp của mình.
VĐV KARATE QUỐC GIA: CHẤN THƯƠNG KHIẾN TÔI RẤT STRESS!
VĐV KARATE QUỐC GIA: CHẤN THƯƠNG KHIẾN TÔI RẤT STRESS!

223 Lượt xem

“Là một VĐV Karate chuyên nghiệp, có những ngày tôi ở phòng tập đến tận 8 tiếng đồng hồ, tập không biết mệt. Vì cường độ tập luyện nhiều như vậy nên thi thoảng đến giải đấu tôi hay stress. Điều đó dẫn đến việc khi thi đấu tôi bị chấn thương khớp bả vai. Đã có lúc thấy rất chán nản vì tình trạng của bản thân. Tuy nhiên tôi luôn nỗ lực và cố gắng tìm kiếm những biện pháp tốt nhất để cải thiện nó.” - anh Sơn chia sẻ.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng