MẢI MÊ CÔNG VIỆC VÀ KHÔNG NGỜ TỚI BẢN THÂN BỊ CONG VẸO CỘT SỐNG.

Anh Phạm Minh Tiến chia sẻ:” Trải nghiệm dịch vụ tại AT Chiropractic, tôi đã có giải pháp hữu hiệu cho tình trạng bệnh lý của mình. Cảm ơn AT Chiropractic.”

 

Anh Phạm Minh Tiến đến với trung tâm trong tình trạng cột sống bị cong vẹo. Anh chia sẻ rằng, trước đó vì mải mê công việc nên anh không nghĩ cột sống của mình có vấn đề. Nhưng dần dần, chú ý quan sát cơ thể và nhận thấy dáng đứng và đi của bản thân xấu dần, thêm cả việc mọi người xung quanh đều nhận xét vậy anh đã rất lo lắng. Vì bản thân là một lập trình viên IT nên anh cả ngày chỉ ngồi làm việc cùng máy tính, tiếp thêm đó là không vận động và sai tư thế nên tình trạng của anh rất xấu.

Do quá lo lắng, anh đã lên mạng và tìm kiếm phương pháp điều trị dứt điểm. Hữu duyên anh đã tìm được trung tâm AT Chiropractic. Anh chia sẻ rằng, lúc ban đầu anh cũng thay đổi thói quen để cải thiện tình trạng những vẫn không hiệu quả. Nên lần này anh quyết định sẽ đặt hy vọng vào trung tâm. Khi đến đây, anh ngỡ ngàng trước cơ sở vật chất hiện đại, sự tận tình thăm khám và điều trị của chuyên gia. Các chuyên gia đều là những người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn và là những người bước ra từ các trường đại học y. Chính vì vậy, trải qua một quá trình điều trị, cột sống của anh nay đã trở lại bình thường và khỏe hơn, dáng đứng, đi cũng không còn xấu như trước nữa. Anh vui mừng chia sẻ:” Trải nghiệm dịch vụ tại AT Chiropractic, tôi đã có giải pháp hữu hiệu cho tình trạng bệnh lý của mình. Cảm ơn AT Chiropractic.”

AT Chiropractic xin cảm ơn anh Tiến. Chúc anh thuận lợi hơn trong công việc, cuộc sống hằng ngày với tình trạng cột sống khỏe mạnh hiện tại.

 


Tin tức liên quan

GÓC TỐI CỦA NGƯỜI LÀM SÁNG TẠO: THƯỜNG XUYÊN VẮT KIỆT CHẤT XÁM, LAO ĐAO VÌ CHẾ ĐỘ SINH HOẠT THẤT THƯỜNG

GÓC TỐI CỦA NGƯỜI LÀM SÁNG TẠO: THƯỜNG XUYÊN VẮT KIỆT CHẤT XÁM, LAO ĐAO VÌ CHẾ ĐỘ SINH HOẠT THẤT THƯỜNG

229 Lượt xem

Chị Khánh Ly hiện đang là nhân viên Metub chia sẻ: “Với tính chất công việc luôn phải ngồi và chế độ ăn uống ngủ nghỉ không điều độ, tôi thường xuyên gặp những cơn đau ở vùng thắt lưng.”
NGHỀ NHÀ GIÁO - NGHỀ NGHIỆP CAO QUÝ NHẤT NHƯNG CHỊU NHIỀU NỖI ĐAU MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG HIỂU

NGHỀ NHÀ GIÁO - NGHỀ NGHIỆP CAO QUÝ NHẤT NHƯNG CHỊU NHIỀU NỖI ĐAU MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG HIỂU

241 Lượt xem

Bác Vũ Thị Nga chia sẻ: “ Là giáo viên dạy văn, từ xưa tôi đã luôn phải làm bạn với bàn ghế nhà trường, luôn ngồi trên đống giáo án của mình, ngày này qua ngày khác mà không để ý đến sức khỏe của mình đã đi xuống từ lúc nào”.
PHỤ NỮ CÓ NÊN LỰA CHỌN KINH DOANH NHÀ HÀNG? NHỮNG KHÓ KHĂN CHỈ NGƯỜI TRONG NGÀNH MỚI HIỂU

PHỤ NỮ CÓ NÊN LỰA CHỌN KINH DOANH NHÀ HÀNG? NHỮNG KHÓ KHĂN CHỈ NGƯỜI TRONG NGÀNH MỚI HIỂU

226 Lượt xem

Chị Ngọc - hiện tại đang quản lý 2 cơ sở nhà hàng ăn uống chia sẻ: “Do phải quản lý 2 cơ sở khiến tôi thường xuyên phải thức khuya dậy sớm, không có thời gian nghỉ ngơi. Lâu dần, các cơn đau mỏi vai gáy, tê bì ngón tay và ngủ không ngon giấc ngày một đến nhiều hơn”.
HLV BÓNG RỔ CÁO CẤP VBA

HLV BÓNG RỔ CÁO CẤP VBA

345 Lượt xem

Kolapo Kendrich Mustapha HLV viên bóng rổ VBA Anh Kolapo dành phần lớn thời gian của mình cho môn thể thao yêu thích. Vì tính chất luyện tập nên phần cơ cổ vai đau nhức thường xuyên và thoát vị đĩa đệm phần lưng. AT CHIROPRACTIC CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ SỨC KHỎE XƯƠNG KHỚP CỦA BẠN Cảm ơn bạn đã quan tâm! Khi cần chuyên gia tư vấn hãy inbox hoặc gọi 0879 53 1313/ zalo 274 phố Nguyễn Lân, quận Thanh Xuân, Hà Nội. TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY: https://atchiropractic.vn/ https://atchiropractic.vn/dang-ky-1.html
Chị Quỳnh bị cổ rùa, bả vai trái lệch, võng lưng, đau mỏi vai gáy

Chị Quỳnh bị cổ rùa, bả vai trái lệch, võng lưng, đau mỏi vai gáy

1180 Lượt xem

Với chiều cao nhiều người mong muốn, hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái nhưng chị lại tư ti do tình trạng xương khớp của mình gặp vấn đề
ĐẰNG SAU NHỮNG BỨC ẢNH LUNG LINH CỦA NGƯỜI LÀM MẪU ẢNH

ĐẰNG SAU NHỮNG BỨC ẢNH LUNG LINH CỦA NGƯỜI LÀM MẪU ẢNH

148 Lượt xem

  Chị My hiện đang là người mẫu có chia sẻ: “Là một mẫu ảnh, mình phải giữ bản thân trong tình trạng dẻo dai, thon gọn để mình tỏa sáng nhất trong những buổi chụp hình. Ấy vậy mà cơn đau mỏi cứ hành hạ mình trong thời gian dài.”
CA CONG VẸO CỘT SỐNG KINH HOÀNG

CA CONG VẸO CỘT SỐNG KINH HOÀNG

577 Lượt xem

THỜI TIẾT CHUYỂN LẠNH BÓ CƠ CĂNG CỨNG ĐAU TOÀN THÂN CHỈ ĐỊNH SỬ DỤNG CHIROPRACTIC VỚI NHỮNG DẤU HIỆU SAU
KHÁCH HÀNG TẠI AT CHIROPRACTIC

KHÁCH HÀNG TẠI AT CHIROPRACTIC

221 Lượt xem

Hầu hết các khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại AT Chiropractic đều có những phản hồi tích cực: 99% khách hàng có chuyển biến tốt ngay sau buổi trị liệu; 100% khách hàng hài lòng về thái độ tư vấn cũng như chăm sóc của các nhân viên tại AT... Chính vì thế, AT Chiropractic nhận được rất nhiều sự tin cậy từ phía khách hàng và trở thành sự lựa chọn của những gương mặt nổi tiếng như: Nhạc sĩ Hà Anh, anh Kim DJ, VĐV Đức Kiên…  

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng