MẢI MÊ CÔNG VIỆC VÀ KHÔNG NGỜ TỚI BẢN THÂN BỊ CONG VẸO CỘT SỐNG.

Anh Phạm Minh Tiến chia sẻ:” Trải nghiệm dịch vụ tại AT Chiropractic, tôi đã có giải pháp hữu hiệu cho tình trạng bệnh lý của mình. Cảm ơn AT Chiropractic.”

 

Anh Phạm Minh Tiến đến với trung tâm trong tình trạng cột sống bị cong vẹo. Anh chia sẻ rằng, trước đó vì mải mê công việc nên anh không nghĩ cột sống của mình có vấn đề. Nhưng dần dần, chú ý quan sát cơ thể và nhận thấy dáng đứng và đi của bản thân xấu dần, thêm cả việc mọi người xung quanh đều nhận xét vậy anh đã rất lo lắng. Vì bản thân là một lập trình viên IT nên anh cả ngày chỉ ngồi làm việc cùng máy tính, tiếp thêm đó là không vận động và sai tư thế nên tình trạng của anh rất xấu.

Do quá lo lắng, anh đã lên mạng và tìm kiếm phương pháp điều trị dứt điểm. Hữu duyên anh đã tìm được trung tâm AT Chiropractic. Anh chia sẻ rằng, lúc ban đầu anh cũng thay đổi thói quen để cải thiện tình trạng những vẫn không hiệu quả. Nên lần này anh quyết định sẽ đặt hy vọng vào trung tâm. Khi đến đây, anh ngỡ ngàng trước cơ sở vật chất hiện đại, sự tận tình thăm khám và điều trị của chuyên gia. Các chuyên gia đều là những người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn và là những người bước ra từ các trường đại học y. Chính vì vậy, trải qua một quá trình điều trị, cột sống của anh nay đã trở lại bình thường và khỏe hơn, dáng đứng, đi cũng không còn xấu như trước nữa. Anh vui mừng chia sẻ:” Trải nghiệm dịch vụ tại AT Chiropractic, tôi đã có giải pháp hữu hiệu cho tình trạng bệnh lý của mình. Cảm ơn AT Chiropractic.”

AT Chiropractic xin cảm ơn anh Tiến. Chúc anh thuận lợi hơn trong công việc, cuộc sống hằng ngày với tình trạng cột sống khỏe mạnh hiện tại.

 


Tin tức liên quan

HLV BÓNG RỔ CÁO CẤP VBA
HLV BÓNG RỔ CÁO CẤP VBA

397 Lượt xem

Kolapo Kendrich Mustapha HLV viên bóng rổ VBA Anh Kolapo dành phần lớn thời gian của mình cho môn thể thao yêu thích. Vì tính chất luyện tập nên phần cơ cổ vai đau nhức thường xuyên và thoát vị đĩa đệm phần lưng. AT CHIROPRACTIC CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ SỨC KHỎE XƯƠNG KHỚP CỦA BẠN Cảm ơn bạn đã quan tâm! Khi cần chuyên gia tư vấn hãy inbox hoặc gọi 0879 53 1313/ zalo 274 phố Nguyễn Lân, quận Thanh Xuân, Hà Nội. TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY: https://atchiropractic.vn/ https://atchiropractic.vn/dang-ky-1.html
VĐV KARATE QUỐC GIA: CHẤN THƯƠNG KHIẾN TÔI RẤT STRESS!
VĐV KARATE QUỐC GIA: CHẤN THƯƠNG KHIẾN TÔI RẤT STRESS!

223 Lượt xem

“Là một VĐV Karate chuyên nghiệp, có những ngày tôi ở phòng tập đến tận 8 tiếng đồng hồ, tập không biết mệt. Vì cường độ tập luyện nhiều như vậy nên thi thoảng đến giải đấu tôi hay stress. Điều đó dẫn đến việc khi thi đấu tôi bị chấn thương khớp bả vai. Đã có lúc thấy rất chán nản vì tình trạng của bản thân. Tuy nhiên tôi luôn nỗ lực và cố gắng tìm kiếm những biện pháp tốt nhất để cải thiện nó.” - anh Sơn chia sẻ.
THOÁT VỊ VÀ NHỮNG BIẾN CHỨNG VỀ SAU
THOÁT VỊ VÀ NHỮNG BIẾN CHỨNG VỀ SAU

185 Lượt xem

  Bác Âu Văn Lợi, một giáo viên về hưu năm nay đã 70 tuổi chia sẻ: “Thời trẻ tôi bị gãy xương, chấn thương khá nhiều. Càng về già, biến chứng xuất hiện ngày càng nhiều. Tôi đã đi thăm khám ở rất nhiều nơi, tưởng chừng không thể chữa trị được nhưng cuối cùng, thật may mắn vì biết đến AT Chiropractic, chấn thương cũng dần lành hẳn mà không phải phẫu thuật.”
GÓC KHUẤT ĐẰNG SAU CÔNG VIỆC CÓ MỨC THU NHẬP CỰC KHỦNG CỦA NỮ STREAMER
GÓC KHUẤT ĐẰNG SAU CÔNG VIỆC CÓ MỨC THU NHẬP CỰC KHỦNG CỦA NỮ STREAMER

392 Lượt xem

  Chị Nhung Chanh - nữ streamer nổi tiếng chia sẻ: “Việc ngồi Stream chơi game chiếm phần lớn thời gian trong ngày khiến mình không để ý sức khỏe bản thân. Gần đây, mình thật sự cảm thấy đau mỏi và cần một nơi có thể giúp bản thân trị dứt điểm những vấn đề này”
HÉ LỘ CĂN BỆNH TIỀM ẨN ĐẰNG SAU CÔNG VIỆC CÓ MỨC LƯƠNG NGÀN ĐÔ ĐANG HOT TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY
HÉ LỘ CĂN BỆNH TIỀM ẨN ĐẰNG SAU CÔNG VIỆC CÓ MỨC LƯƠNG NGÀN ĐÔ ĐANG HOT TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY

196 Lượt xem

"Việc thường xuyên ngồi nhiều bên chiếc máy tính, tôi rất ít khi vận động. Những cơn đau cứ thế triền miên tới với tôi, nhiều lúc khiến tôi cảm thấy đi lại cũng thấy khó khăn"  Anh Nguyễn Khánh Toàn chia sẻ.
CHỊ NHÂN VIÊN NGÂN HÀNG VÀ NỖI LO THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM
CHỊ NHÂN VIÊN NGÂN HÀNG VÀ NỖI LO THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

207 Lượt xem

  Thoát vị đĩa đệm thắt lưng là căn bệnh phổ biến, có thể để lại hậu quả nghiêm trọng nếu không được điều trị sớm. Bệnh thoát vị đĩa đệm thắt lưng phổ biến ở người cao tuổi và đối tượng phải lao động nặng, tuy nhiên bệnh lý này đang có xu hướng trẻ hóa, đặc biệt là dân văn phòng. 
CÔ CÁN BỘ VỀ HƯU - THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG
CÔ CÁN BỘ VỀ HƯU - THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG

255 Lượt xem

  Cô Âu Thị Tuất, một cán bộ lâu năm đã về hưu đến thăm khám tại AT Chiropractic trong tình trạng: Đã mổ thoát vị cách đây 14 năm, tê tay chân, đốt sống L4-5-S1 xuất hiện tình trạng nhức mỏi tê lan mặt sau 2 bên chân. Thoái hóa C6-7, tê mỏi 2 tay khi lái xe,.. 
HUẤN LUYỆN VIÊN GYM - NGƯỜI CHỈ DẪN CHO CÁC CHỊ EM LÀM GÌ KHI GẶP CHẤN THƯƠNG?
HUẤN LUYỆN VIÊN GYM - NGƯỜI CHỈ DẪN CHO CÁC CHỊ EM LÀM GÌ KHI GẶP CHẤN THƯƠNG?

185 Lượt xem

  Anh Tuấn - huấn luyện viên phòng gym chia sẻ: “Thật khó để tránh khỏi những chấn thương trong phòng Gym, tôi cũng vậy. Việc này ảnh hưởng rất lớn tới công việc của tôi. Sau một buổi tại AT Chiropractic, giờ tôi đã có thể an tâm tập trung vào công việc của mình mà không phải lo nghĩ về những vấn đề chấn thương nữa.”

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng