KHÔNG CHỈ NGƯỜI LỚN, TRẺ EM CŨNG MẮC BỆNH XƯƠNG KHỚP ẢNH HƯỞNG ĐẾN SINH HOẠT HẰNG NGÀY.

Bạn học sinh Lưu Minh Hà bày tỏ sự cảm ơn của mình đối với các chuyên gia của trung tâm :” cháu cảm thấy cơ thể khỏe hẳn ra sau những buổi điều trị tại AT Chiropractic”.

 

Bạn học sinh Lưu Minh Hà đến với trung tâm trong tình trạng cột sống bị cong vẹo lệch về một bên. Sau khi chuyên gia thăm khám thì được biết bạn hay ngồi học sai tư thế. Chính vì vậy, cột sống cũng bị cong vẹo và yếu đi, kèm theo đó là khi ngồi không được thoải mái và dáng đi rất xấu.

Hiện tại, tình trạng của bạn đã được cải thiện rõ rệt sau khi đã trải qua quá trình nắn chỉnh Chiropractic. Các chuyên gia với tay nghề cao, có kinh nghiệm đã giúp cột sống của bạn trở lại bình thường. Bạn chia sẻ rằng khi mới bắt đầu, bạn sợ sẽ bị đau nên do dự không dám lên giường điều trị. Nhưng sau khi chuyên gia nắn chỉnh, bạn lại cảm thấy bình thường và thậm trí rất thoải mái. Trước khi ra về, bạn đã bày tỏ sự cảm ơn của mình đối với các chuyên gia của trung tâm :” cháu cảm thấy cơ thể khỏe hẳn ra sau những buổi điều trị tại AT Chiropractic”.

 

….

Mọi thông tin tư vấn chi tiết xin liên hệ:

☎️ 0336 111 685

💒 Trụ sở 1: số 46/274, Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội.

💒 Trụ sở 2: số 1 Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.

Link zalo: https://zalo.me/0336111685

Link Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJAR37M0D9b0h5VGCUhk7SA

Link FB: https://www.facebook.com/atchiropractic.group


Tin tức liên quan

Anh Hà Anh - một nhạc sĩ nổi tiếng
Anh Hà Anh - một nhạc sĩ nổi tiếng

676 Lượt xem

Anh Hà Anh chia sẻ với AT: “ Đây đúng là một nơi để tôi có thể chăm sóc bản thân mình một cách tốt nhất ”.
BÁC CỰU CÔNG AN VỀ HƯU - ĐAU MỎI XƯƠNG KHỚP
BÁC CỰU CÔNG AN VỀ HƯU - ĐAU MỎI XƯƠNG KHỚP

211 Lượt xem

“TUỔI GIÀ, LẮNG NGHE CƠ THỂ CỦA CHÍNH MÌNH…” “Thời còn trẻ, tôi cũng là một thanh niên đầy sức mạnh, đầy nhiệt huyết trên chiến trường đó. Nhưng đâu ai có thể chống lại tuổi già. Đau mỏi vai gáy, thường xuyên đau lưng là những gì tôi gặp phải khi ở cái tuổi xế chiều này” - bác Trần Quốc Hải, một cựu công an về hưu cho hay.  
VẬN ĐỘNG VIÊN CAO CẤP ĐINH TIẾN CÔNG
VẬN ĐỘNG VIÊN CAO CẤP ĐINH TIẾN CÔNG

551 Lượt xem

Là một vận động viên bóng rổ, anh Công phải hoạt động rất nhiều và gặp không ít nhưng trấn thương liên quan đến sức khỏe xương khớp.
GÓC TỐI CỦA NGƯỜI LÀM SÁNG TẠO: THƯỜNG XUYÊN VẮT KIỆT CHẤT XÁM, LAO ĐAO VÌ CHẾ ĐỘ SINH HOẠT THẤT THƯỜNG
GÓC TỐI CỦA NGƯỜI LÀM SÁNG TẠO: THƯỜNG XUYÊN VẮT KIỆT CHẤT XÁM, LAO ĐAO VÌ CHẾ ĐỘ SINH HOẠT THẤT THƯỜNG

284 Lượt xem

Chị Khánh Ly hiện đang là nhân viên Metub chia sẻ: “Với tính chất công việc luôn phải ngồi và chế độ ăn uống ngủ nghỉ không điều độ, tôi thường xuyên gặp những cơn đau ở vùng thắt lưng.”
 ANH HUY BỊ BÓ CƠ CẦU VAI CONG VẸO CỘT SỐNG NGỰC CHÈN ÉP CỘT SỐNG THẮT LƯNG
ANH HUY BỊ BÓ CƠ CẦU VAI CONG VẸO CỘT SỐNG NGỰC CHÈN ÉP CỘT SỐNG THẮT LƯNG

1054 Lượt xem

Anh được chẩn đoán bị bó cơ cầu vai, cong vẹo cột sống ngực, chèn ép cột sống thắt lưng. Hiểu được nỗi đau mà anh Huy đang phải chịu đựng, các chuyên gia tại At Chiropractic đã thăm khám và tư vấn tận tình, đưa ra liệu trình phù hợp nhất.
Anh Hàn Quốc tại AT Chiropractic
Anh Hàn Quốc tại AT Chiropractic

351 Lượt xem

Anh Shim Ho Seob- 45 tuổi Sau khi có kết quả thăm khám, anh Shim được chuẩn đoán: Chèn ép đốt sống cổ C2-C7 Chèn ép cột sống thắt lưng L3-L5
Bác Trần Quốc Hải 75 tuổi bị đau xương khớp
Bác Trần Quốc Hải 75 tuổi bị đau xương khớp

488 Lượt xem

Bác Trần Quốc Hải 75 tuổi Vì tuổi đã cao nên bác bị đau xương khớp: phần cổ vai và gáy khiến bác khó chịu, các hoạt động đơn giản như đi lại trở nên khó khăn. Ngày qua ngày, chuyển biến của cơn đau không dịu lại.
Bạn Phạm Kim Dung - Nhân viên văn
Bạn Phạm Kim Dung - Nhân viên văn

1523 Lượt xem

  THƯỜNG XUYÊN ĐAU MỎI VAI GÁY VÌ “NGỒI Ì” TẠI VĂN PHÒNG Chị Phạm Kim Dung - 1 nhân viên văn phòng chia sẻ: “Nói thật thì đây là câu chuyện "dở khóc dở cười" của tôi. Phải nói là cuộc đời tôi gắn liền với cái ghế không sao mà thoát được. Sau 17 năm "mài mông" trên ghế nhà trường thời đi học thì tôi lại tiếp nối câu chuyện bằng những tháng ngày làm nhân viên văn phòng.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng