KHÔNG CHỈ NGƯỜI LỚN, TRẺ EM CŨNG MẮC BỆNH XƯƠNG KHỚP ẢNH HƯỞNG ĐẾN SINH HOẠT HẰNG NGÀY.

Bạn học sinh Lưu Minh Hà bày tỏ sự cảm ơn của mình đối với các chuyên gia của trung tâm :” cháu cảm thấy cơ thể khỏe hẳn ra sau những buổi điều trị tại AT Chiropractic”.

 

Bạn học sinh Lưu Minh Hà đến với trung tâm trong tình trạng cột sống bị cong vẹo lệch về một bên. Sau khi chuyên gia thăm khám thì được biết bạn hay ngồi học sai tư thế. Chính vì vậy, cột sống cũng bị cong vẹo và yếu đi, kèm theo đó là khi ngồi không được thoải mái và dáng đi rất xấu.

Hiện tại, tình trạng của bạn đã được cải thiện rõ rệt sau khi đã trải qua quá trình nắn chỉnh Chiropractic. Các chuyên gia với tay nghề cao, có kinh nghiệm đã giúp cột sống của bạn trở lại bình thường. Bạn chia sẻ rằng khi mới bắt đầu, bạn sợ sẽ bị đau nên do dự không dám lên giường điều trị. Nhưng sau khi chuyên gia nắn chỉnh, bạn lại cảm thấy bình thường và thậm trí rất thoải mái. Trước khi ra về, bạn đã bày tỏ sự cảm ơn của mình đối với các chuyên gia của trung tâm :” cháu cảm thấy cơ thể khỏe hẳn ra sau những buổi điều trị tại AT Chiropractic”.

 

….

Mọi thông tin tư vấn chi tiết xin liên hệ:

☎️ 0336 111 685

💒 Trụ sở 1: số 46/274, Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội.

💒 Trụ sở 2: số 1 Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.

Link zalo: https://zalo.me/0336111685

Link Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJAR37M0D9b0h5VGCUhk7SA

Link FB: https://www.facebook.com/atchiropractic.group


Tin tức liên quan

HLV BÓNG RỔ CÁO CẤP VBA

HLV BÓNG RỔ CÁO CẤP VBA

345 Lượt xem

Kolapo Kendrich Mustapha HLV viên bóng rổ VBA Anh Kolapo dành phần lớn thời gian của mình cho môn thể thao yêu thích. Vì tính chất luyện tập nên phần cơ cổ vai đau nhức thường xuyên và thoát vị đĩa đệm phần lưng. AT CHIROPRACTIC CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ SỨC KHỎE XƯƠNG KHỚP CỦA BẠN Cảm ơn bạn đã quan tâm! Khi cần chuyên gia tư vấn hãy inbox hoặc gọi 0879 53 1313/ zalo 274 phố Nguyễn Lân, quận Thanh Xuân, Hà Nội. TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY: https://atchiropractic.vn/ https://atchiropractic.vn/dang-ky-1.html
ĐẰNG SAU NHỮNG BỨC ẢNH LUNG LINH CỦA NGƯỜI LÀM MẪU ẢNH

ĐẰNG SAU NHỮNG BỨC ẢNH LUNG LINH CỦA NGƯỜI LÀM MẪU ẢNH

148 Lượt xem

  Chị My hiện đang là người mẫu có chia sẻ: “Là một mẫu ảnh, mình phải giữ bản thân trong tình trạng dẻo dai, thon gọn để mình tỏa sáng nhất trong những buổi chụp hình. Ấy vậy mà cơn đau mỏi cứ hành hạ mình trong thời gian dài.”
Bé Lê Tất Thiện 8 tuổi

Bé Lê Tất Thiện 8 tuổi

303 Lượt xem

Bé chia sẻ rằng : “ Con bị đau vùng vai gáy và cổ, ngồi rất khó chịu “ Bố mẹ đã cho bé đi chữa trị, thế nhưng, không nơi nào nhận chữa dứt điểm được cho bé. Ngày qua ngày, các biểu hiện của bé Thiện không có chuyển biến gì lớn
Bác Trần Quốc Hải 75 tuổi bị đau xương khớp

Bác Trần Quốc Hải 75 tuổi bị đau xương khớp

428 Lượt xem

Bác Trần Quốc Hải 75 tuổi Vì tuổi đã cao nên bác bị đau xương khớp: phần cổ vai và gáy khiến bác khó chịu, các hoạt động đơn giản như đi lại trở nên khó khăn. Ngày qua ngày, chuyển biến của cơn đau không dịu lại.
ANH ĐẠI ÚY CÔNG AN HOÀNG HIỆP

ANH ĐẠI ÚY CÔNG AN HOÀNG HIỆP

165 Lượt xem

  “Bàng hoàng” khi được chẩn đoán bị đau lưng do thoát vị đĩa đệm Thoát vị đĩa đệm được đánh giá là một trong những bệnh lý xương khớp nguy hiểm nhất. Ngoài những cơn đau buốt vùng lưng, người mắc còn phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm như rối loạn cảm giác, rối loạn cơ thắt, teo chân tay,… thậm chí là liệt hoàn toàn.
MẢI MÊ CÔNG VIỆC VÀ KHÔNG NGỜ TỚI BẢN THÂN BỊ CONG VẸO CỘT SỐNG.

MẢI MÊ CÔNG VIỆC VÀ KHÔNG NGỜ TỚI BẢN THÂN BỊ CONG VẸO CỘT SỐNG.

597 Lượt xem

Anh Phạm Minh Tiến chia sẻ:” Trải nghiệm dịch vụ tại AT Chiropractic, tôi đã có giải pháp hữu hiệu cho tình trạng bệnh lý của mình. Cảm ơn AT Chiropractic.”
CĂN BỆNH ẨN CHỨA ĐẰNG SAU MÀ NGƯỜI KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN NÊN BIẾT

CĂN BỆNH ẨN CHỨA ĐẰNG SAU MÀ NGƯỜI KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN NÊN BIẾT

257 Lượt xem

  Anh Nguyễn Thanh Tùng hiện tại đang kinh doanh bất động sản chia sẻ: “Việc thường xuyên ngồi ô tô hoặc máy bay công tác xa, ngồi nhiều tiếng đồng hồ, tôi được chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm, đồng thời hay gặp những cơn đau vùng cột sống lưng”.
NGHỀ NHÀ GIÁO - NGHỀ NGHIỆP CAO QUÝ NHẤT NHƯNG CHỊU NHIỀU NỖI ĐAU MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG HIỂU

NGHỀ NHÀ GIÁO - NGHỀ NGHIỆP CAO QUÝ NHẤT NHƯNG CHỊU NHIỀU NỖI ĐAU MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG HIỂU

241 Lượt xem

Bác Vũ Thị Nga chia sẻ: “ Là giáo viên dạy văn, từ xưa tôi đã luôn phải làm bạn với bàn ghế nhà trường, luôn ngồi trên đống giáo án của mình, ngày này qua ngày khác mà không để ý đến sức khỏe của mình đã đi xuống từ lúc nào”.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng