NGỒI NHIỀU, ÍT VẬN ĐỘNG SẼ ĐỂ LẠI HẬU QUẢ ĐÁNG TIẾC CHO NGƯỜI LÀM VĂN PHÒNG

Chị Hoàng Minh Trang chia sẻ: “Lần đầu trải nghiệm AT Chiropractic, tôi cảm thấy sự thay đổi rõ rệt ở cơ thể mình. Chắc chắn tôi sẽ còn quay lại đây nữa vì sức khỏe của chính mình.”

 

Chị Hoàng Minh Trang - Nhân viên văn phòng bị mắc tình trạng đau mỏi thắt lưng. Chị thường có cảm giác đau thường tăng lên khi vận động nhiều, khi cúi, khi đứng, ngồi lâu. Ban ngày đau nhiều hơn đêm. Vì công việc bận nên chị cũng không có thời gian để ý đến tình trạng của mình, cho đến khi sinh hoạt bị cản trở, đứng lên ngồi xuống khó khăn chị đã đi tìm giải pháp để điều trị tình trạng này. 

Để khắc phục tình trạng đó, chị đã áp dụng các phương pháp ăn uống, thuốc bóp,...nhưng vẫn không hiệu quả. Nhưng sau đó, thông qua mạng xã hội chị biết đến AT Chiropractic. Ở đây chị được các chuyên gia thăm khám tận tình và điều trị kịp thời. Chị đã được khắc phục tình trạng đau mỏi thắt lưng, hiện tại sau khi trải qua một quá trình điều trị, tình trạng của chị đã có chuyển biến tích cực. Đêm có thể ngủ ngon hơn, đi lại dễ dàng hơn, chị chia sẻ: “Lần đầu trải nghiệm AT Chiropractic, tôi cảm thấy sự thay đổi rõ rệt ở cơ thể mình. Chắc chắn tôi sẽ còn quay lại đây nữa vì sức khỏe của chính mình.”

AT Chiropractic cảm ơn sự tin tưởng của chị đối với trung tâm.  Chúc chị luôn mạnh khỏe, cuộc sống của chị sẽ thoải mái hơn khi không còn tình trạng đau mỏi thắt lưng nữa.

 


Tin tức liên quan

VẬN ĐỘNG VIÊN CAO CẤP ĐINH TIẾN CÔNG

VẬN ĐỘNG VIÊN CAO CẤP ĐINH TIẾN CÔNG

503 Lượt xem

Là một vận động viên bóng rổ, anh Công phải hoạt động rất nhiều và gặp không ít nhưng trấn thương liên quan đến sức khỏe xương khớp.
Bị viêm đau khớp gối do cường độ tập luyện cao.

Bị viêm đau khớp gối do cường độ tập luyện cao.

329 Lượt xem

Là một vận đông viên bóng rổ của đội tuyển Việt Nam – anh Bạch Công Chung là một trường hợp điển hình không ngoại lệ.
Bạn Phạm Kim Dung - Nhân viên văn

Bạn Phạm Kim Dung - Nhân viên văn

1435 Lượt xem

  THƯỜNG XUYÊN ĐAU MỎI VAI GÁY VÌ “NGỒI Ì” TẠI VĂN PHÒNG Chị Phạm Kim Dung - 1 nhân viên văn phòng chia sẻ: “Nói thật thì đây là câu chuyện "dở khóc dở cười" của tôi. Phải nói là cuộc đời tôi gắn liền với cái ghế không sao mà thoát được. Sau 17 năm "mài mông" trên ghế nhà trường thời đi học thì tôi lại tiếp nối câu chuyện bằng những tháng ngày làm nhân viên văn phòng.
Bé Lê Tất Thiện 8 tuổi

Bé Lê Tất Thiện 8 tuổi

303 Lượt xem

Bé chia sẻ rằng : “ Con bị đau vùng vai gáy và cổ, ngồi rất khó chịu “ Bố mẹ đã cho bé đi chữa trị, thế nhưng, không nơi nào nhận chữa dứt điểm được cho bé. Ngày qua ngày, các biểu hiện của bé Thiện không có chuyển biến gì lớn
CONG VẸO CỘT SỐNG  Ở TUỔI 22

CONG VẸO CỘT SỐNG Ở TUỔI 22

907 Lượt xem

GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI CHO NHỮNG CƠN ĐAU CHỈ ĐỊNH SỬ DỤNG CHIROPRACTIC VỚI NHỮNG DẤU HIỆU SAU Đau mỏi cổ vai gáy Đau cột sống cổ, đau cột sống thắt lưng Đau nhức vòng hông, đau khớp háng Kêu lục cục há miệng, đau nhức hàm , lệch mặt Đau mỏi khớp gối, khớp cổ chân cổ tay Đau nhức, tê bì chân tay Lục cục, lạo xạo các khớp khi vận động
TUỔI TRẺ ĐÁNH ĐỔI QUÁ NHIỀU SỨC LỰC CHO CÔNG VIỆC DẪN ĐẾN SUY NHƯỢC CỘT SỐNG, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

TUỔI TRẺ ĐÁNH ĐỔI QUÁ NHIỀU SỨC LỰC CHO CÔNG VIỆC DẪN ĐẾN SUY NHƯỢC CỘT SỐNG, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

227 Lượt xem

Anh Nguyễn Đình Nam - Trưởng phòng kinh doanh hiện tại đang mắc bệnh thoát vị đĩa đệm có chia sẻ: “Do tính chất công việc phải ngồi máy tính cả ngày trong khoảng thời gian khá lâu, tôi thấy rất đau lưng, thoát vị L4-L5, chất lượng công việc và cột sống giảm sút.”
Chị Quỳnh bị cổ rùa, bả vai trái lệch, võng lưng, đau mỏi vai gáy

Chị Quỳnh bị cổ rùa, bả vai trái lệch, võng lưng, đau mỏi vai gáy

1180 Lượt xem

Với chiều cao nhiều người mong muốn, hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái nhưng chị lại tư ti do tình trạng xương khớp của mình gặp vấn đề
TENNIS - BỘ MÔN THỂ THAO YÊU THÍCH CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU ẨN CHỨA NHIỀU HIỂM HỌA VỀ SỨC KHỎE

TENNIS - BỘ MÔN THỂ THAO YÊU THÍCH CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU ẨN CHỨA NHIỀU HIỂM HỌA VỀ SỨC KHỎE

271 Lượt xem

Anh Đức - Doanh nhân trẻ chia sẻ: “Chơi thể thao nhiều, đặc biệt là tennis, tôi đã bị chấn thương vai, viêm khớp bả vai. Cơn đau nhức rất khó chịu khiến tôi không thể tiếp tục rèn luyện thể thao thường xuyên.”

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng